เปิดเรียนแบบ On Site ภาคเรียนที่ 2/2564

โรงเรียนนครนนท์วิทยา ๕ ทานสัมฤทธิ์
ประกาศการเปิดเรียน onsite
วันจันทร์ที่ 29 พ.ย.64 >เปิดเรียนระดับชั้น ม.1-ม.3
วันอังคารที่ 30 พ.ย.64 >เปิดเรียนระดับชั้น ป.4-ป.6
วันพุธที่ 1 ธ.ค.64>เปิดเรียนระดับชั้น ป.1-ป.3
🌱 ข้อปฏิบัติในการเปิดเรียนวันแรก
1. นักเรียนทุกคนเข้ารับการตรวจ ATK (ทาง รร. จัดเจ้าหน้าที่มาตรวจให้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)
2. การรับประทานอาหารกลางวัน ให้นักเรียนน้ำช้อนส้อมและขวดน้ำมาเอง
3. นักเรียนเลิกเรียนเวลา 15.30 น. ให้กลับบ้านทันที
**ให้นักเรียนปฏิบัติตนแบบ NewNormal และมาตรการ Universal Prevention For Covidเพื่อความปลอดภัยของตนเองและผู้อื่น
โควิดครอบจักรวาล แก้ไข 1jpeg