กิจกรรมค่าย Junior Scount

วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๔ โรงเรียนนครนนท์วิทยา ๕ ทานสัมฤทธิ์ จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ค่ายลูกเสือ Junior Scount นักเรียนระดับชั้นเตรียมอนุบาล และอนุบาล   เป็นกิจกรรมเดินทางไกล เพื่อฝึกทักษะความอดทน ไหวพริบ การเอาตัวรอด โดยเดินทางไกล ไปที่สวนสาธารณะ ๗๒ พรรษา ตำบลท่าทราย และมีกิจกรรมประจำฐาน ซึ่งผลปรากฎว่านักเรียนทุกคน ผ่านการทดสอบกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนในปีนี้

ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_0 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_1 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_2 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_3 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_4 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_5 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_6 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_7 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_8 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_9 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_10 ลูกเสืออนุบาล_๒๑๐๓๒๑_11