รับสมัครนักเรียน MEP ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนนครนนท์วิทยา ๕ ทานสัมฤทธิ์ เปิดรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564 หลักสูตร การเรียนการสอนภาษาอังกฤษ Mini English Program : MEP  ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 1-19 กุมภาพันธ์ 2564 สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ตามรายละเอียดประชาสัมพันธ์

หากสนใจสมัคร สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ด้านล่างนี้

ใบสมัครนักเรียน MEP ประถมศึกษาปีที่ 1      ใบสมัครmepป.1

ใบสมัครนักเรียน MEP มัธยมศึกษาปีที่ 1       ใบสมัครเรียนหลักสูตร MEP 64

รับสมัคร MEP 64 a4ok