รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564 ภาคปกติ

โรงเรียนนครนนท์วิทยา ๕ ทานสัมฤทธิ์ เปิดรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564  ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 (วันและเวลาราชการ) ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษาปีที่ 1  และมัธยมศึกษาปีที่ 1 ตามรายละเอียดแจ้งประชาสัมพันธ์

หากท่านใดสนใจสมัครได้ที่ ห้องวิชาการ โรงเรียนนครนนท์วิทยา ๕ ทานสัมฤทธิ์ ตามวันเวลาดังกล่าว

และสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ที่แนบมานี้ ได้เลยนะคะ

ใบสมัครเรียนนว.๕ปี 64

รับสมัคร นร.64a4