ไม่พร้อม ไม่เป็นไร

โรงเรียนนครนนท์วิทยา ๕ ทานสัมฤทธิ์ ขอแจ้งว่า ตามที่รัฐบาลได้ประกาศให้วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เป็นวันแรกที่มีการเรียนการสอนทางไกลผ่านดาวเทียมในระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนต้น ผ่านช่องรายการโทรทัศน์จากมูลนิธิทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) ส่วนผู้ปกครองและนักเรียนที่ไม่มีความพร้อมในการเรียนการสอนออนไลน์ ไม่ต้องกังวลนะคะ เมื่อโรงเรียนเปิดในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นักเรียนทุกคนจะได้เรียนรู้ครบตามหลักสูตรแน่นอนค่ะ

ไม่พร้อมไม่เป็นไร แบบ1 jpg