นว.5 คว้ารางวัลที่ 2 เหรียญทอง พูดภาษาอังกฤษ การแข่งขันศิลปหัตถกรรม ระดับชาติ

ขอแสดงความยินดีกับเด็กเก่ง นว. ๕ ที่ได้รับรางวัลที่ 2 เหรียญทอง จาก 47 โรงเรียน

การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ Impromptu Speech ระดับ ม.1-3

งานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ภาคกลางและภาคตะวันออก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

ประถมศึกษา จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 6-9 ธันวาคม 2562

ที่ 2 พูดภาษาอังกฤษ